Tủ sách của Thái Vân Linh Book Club trên Fonos

Thái Vân Linh Book Club Th09 01, 2020

Cùng Fonos điểm qua tất cả những cuốn sách mà Thái Vân Linh Book Club đã cùng nhau thảo luận nhé!

Sách của tháng 8: Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao (Tác giả: Simon Sinek)

thai-van-linh-book-club

"Linh đã đọc cuốn sách này nhiều năm trước, khi lần đầu tiên khám phá thay đổi sự nghiệp và nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh của riêng mình. Linh nhớ rằng nó đã kích thích tư duy bởi vì nó thách thức Linh nghĩ vượt ra ngoài các yêu cầu, nhìn vào bản thân và động lực thúc đẩy mình là gì.

Và bây giờ, Linh đang ở một ngã rẽ khác tương tự. Linh không chỉ cố gắng cân bằng thời gian dành cho công việc và với các con, mà Linh còn hướng tới tương lai. Linh muốn đạt được điều gì? 10 năm tới cuộc đời Linh sẽ diễn ra như thế nào?

Và rồi Linh nhớ ra, Linh cần BẮT ĐẦU VỚI CÂU HỎI TẠI SAO!

Vì thế Linh đã quyết định nghe cuốn sách này. Mặc dù cuốn sách sử dụng các ví dụ kinh doanh, nó cũng là một phép ẩn dụ có liên quan đến cuộc sống và các quyết định cá nhân của chúng ta. Đối với bản thân Linh, mục tiêu của Linh khi đọc cuốn sách này là giúp xây dựng một khuôn khổ về cách Linh khám phá các lựa chọn của mình và tạo ra một kế hoạch cuộc sống trong 10 năm tới."

Sách nói Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao của tác giả Simon Sinek | Fonos
Viết bởi tác giả Simon Sinek, độc quyền tại Fonos. Hãy tải ngay ứng dụng Fonos và trải nghiệm chương đầu tiên của cuốn sách nói Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao miễn phí!

Sách của tháng 7: Dạy Con Làm Giàu - Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền (Tác giả: Robert Kiyosaki)

thai-van-linh-book-club

"Mặc dù Linh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính nhưng Linh không bao giờ nghĩ rằng là quá muộn để tiếp tục tìm hiểu về bất kỳ chủ đề nào khác. Linh luôn muốn cải thiện các giả định của mình về mọi chủ đề, bởi vì nó sẽ mang lại nhiều công cụ hơn để xây dựng các kế hoạch sáng tạo trong các dự án tương lai."

Sách nói Dạy Con Làm Giàu (Tập 1): Để không có tiền vẫn tạo ra tiền của tác giả Robert T.Kiyosaki | Fonos
Viết bởi tác giả Robert T.Kiyosaki, độc quyền tại Fonos. Hãy tải ngay ứng dụng Fonos và trải nghiệm chương đầu tiên của cuốn sách nói Dạy Con Làm Giàu (Tập 1): Để không có tiền vẫn tạo ra tiền miễn phí!

Sách của tháng 6: Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tác giả: Timothy Ferriss)

thai-van-linh-book-club

"Tựa đề sách chắc chắn rất hấp dẫn, nhưng nó có khả thi không? Linh nghĩ chúng ta đều đồng ý rằng thời gian là một trong những tài sản quý giá nhất của mỗi người. Cuốn sách này khiến chúng ta phải nghĩ về cách chúng ta sử dụng thời gian. Mặc dù tôi có những ý kiến kiên định về cách để làm việc hiệu quả, tôi vẫn hứng thú tìm hiểu về chiến lược của Tim để hoàn thành mọi việc trong 4 giờ mỗi tuần. Rất nhiều đánh giá tích cực đã nói rằng Tim Ferriss đưa ra một quan điểm rất khác về thành công và cách để đạt được nó. Linh rất mong chờ được học điều ấy!"

Sách nói Tuần Làm Việc 4 Giờ của tác giả Timothy Ferriss | Fonos
Viết bởi tác giả Timothy Ferriss, độc quyền tại Fonos. Hãy tải ngay ứng dụng Fonos và trải nghiệm chương đầu tiên của cuốn sách nói Tuần Làm Việc 4 Giờ miễn phí!
Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.