Fonos và NXB Tri Thức hợp tác chiến lược

27 Th09 2021

Mới đây, NXB Tri Thức và  Fonos đã ký kết hợp tác chiến lược. Hai bên mong muốn tận dụng các điểm mạnh của mỗi bên để đẩy mạnh hơn nữa việc số hóa các đầu sách, đưa tri thức đến gần hơn với cộng đồng nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ.

NXB Tri Thức là đơn vị có chỗ đứng vững chắc trong ngành xuất bản, và hiện cũng rất quan tâm đến lĩnh vực xuất bản số, để mọi người có nhiều lựa chọn hơn khi tìm đến sách. Fonos dù là doanh nghiệp có tuổi đời non trẻ nhưng đã nhanh chóng phát triển thành ứng dụng sách nói có bản quyền hàng đầu, được nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng.

Bà Phạm Thị Bích Hồng, Giám đốc NXB Tri Thức nhận định rằng với tốc độ phát triển nhanh chóng của Internet, hạ tầng công nghệ và việc các thiết bị hỗ trợ ngày càng hiện đại, văn hóa đọc của người Việt Nam cũng có xu hướng thay đổi. Theo bà Hồng, sách điện tử đang là xu hướng tất yếu và xuất bản điện tử sẽ là loại hình tương lai của ngành xuất bản Việt Nam. Đây vừa là thời cơ, vừa là thách thức đối với những người làm công tác xuất bản để tạo ra các tác phẩm hay, đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn đọc. Là đơn vị có bề dày gần 20 năm hoạt động và phát triển, đã ghi dấu ấn với nhiều tác phẩm giá trị của tủ sách Tinh hoa tri thức thế giới, NXB Tri Thức mong muốn đưa những tri thức giá trị của thế giới đến với bạn đọc nhanh hơn, nhiều hơn qua kênh sách điện tử nói chung và sách nói nói riêng. “Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Fonos, ứng dụng sách nói bản quyền đang được nhiều bạn đọc lựa chọn, trải nghiệm và yêu thích hiện nay. Hy vọng rằng sự hợp tác giữa NXB Tri thức và Fonos sẽ góp phần mang đến nhiều hơn nữa các giá trị cho bạn đọc và đóng góp cho sự phát triển chung của ngành xuất bản điện tử Việt Nam”, bà Hồng nhấn mạnh.

Bà Phạm Thị Bích Hồng, Giám đốc NXB Tri Thức mong muốn thông qua hợp tác giúp đưa tri thức giá trị của thế giới đến với bạn đọc nhanh hơn qua các kênh sách nói và sách điện tử

Ông Oscar Jesionek - CEO của Fonos cũng bày tỏ sự phấn khởi trước mối quan hệ hợp tác giữa hai bên: “Fonos rất vui mừng khi thông báo việc hợp tác với NXB Tri Thức - đơn vị luôn được biết đến với các đầu sách chất lượng. Từ những tựa sách bán chạy đến các cuốn sách có giá trị lâu bền với thời gian. Tôi cho rằng Fonos và NXB Tri Thức đều có chung tầm nhìn về việc mang kiến thức, mang những tác phẩm có giá trị đến với người dân Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi hai bên trở thành đối tác, cùng nhau hiện thực hóa tầm nhìn ấy.

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.